RMIT University (Royal Melbourne Institute of Technology University)

Kể từ khi thành lập vào năm 1887, Học viện Công nghệ Hoàng gia Melbourne (Royal Melbourne Institute of Technology – RMIT) luôn làm tốt vai trò cung cấp kiến thức nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên.

Khi vẫn còn có tên là Working Men’s College , trường RMIT giữ trọng trách đào tạo hơn 20,000 quân nhân trong lĩnh vực thông tin để hỗ trợ quân đội chiến đấu trong giai đoạn Thế chiến thứ hai. Trải qua hơn trăm năm phát triển, RMIT ngày nay đã trở thành một trong những cơ sở đào tạo tiên phong trong lĩnh vực giáo dục quốc tế với đa dạng chương trình học liên kết cũng như nhiều trụ sở học tập ở khắp nơi trên thế giới.

RMIT đang là cơ sở giáo dục bậc cao lớn nhất nước Úc khi có hơn 84,000 sinh viên đang theo học. Số lượng sinh viên quốc tế chiếm tỷ trọng là 30% nên đa dạng văn hóa là

một trong những thế mạnh của môi trường học tập tại đây. RMIT hiện có hai cơ sở được đặt tại Việt Nam, một trụ sở đặt tại Barcelona, một văn phòng đóng đô tại Indonesia và vô số mối quan hệ đối tác với các trường đại học trên toàn cầu trong việc cung cấp cơ hội giáo dục.

RMIT tự hào khi chất lượng giảng dạy và nghiên cứu của trường được đánh giá 5 sao bởi bảng xếp hạng uy tín QS. Những công trình nghiên cứu tại trường đều được thẩm định chất lượng và vinh danh bởi Hội đồng Nghiên cứu Úc.

RMIT đã hợp tác với những nhà tuyển dụng lớn để thiết kế các khóa học mang tính ứng dụng cao dành cho sinh viên. Điều này sẽ giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể vận dụng các kiến thức đã học vào công việc thực tế.

Chưa dừng lại ở đó, RMIT còn sở hữu một môi trường học tập sôi động và toàn diện. Với hơn 100 câu lạc bộ đội nhóm cùng hệ thống cơ sở vật chất thể thao chất lượng, sinh viên học tập tại trường sẽ có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa thú vị ngoài việc học.

HỌC PHÍ TRUNG BÌNH THEO NĂM*

BẬC ĐẠI HỌC 

A$31,930

BẬC CAO HỌC 

A$32,540

CHI PHÍ THEO NĂM*

CHI PHÍ SINH HOẠT

A$20,000

CHI PHÍ THUÊ NHÀ NGOÀI 

A$9,600