Học bổng du học Mỹ Harvest Christian Academy

ĐIỂM TIN NỔI BẬT

Tỉ lệ du học sinh ít

10 khóa học AP

GIỚI THIỆU TRƯỜNG

Mục tiêu của trường là mang lại cho học sinh môi trường học tập tốt nhất được trang bị công nghệ hiện đại, để các em đạt thành tích cao, mỗi em sẽ được trao cơ hội để tương tác và chủ động trong việc học, trang bị và giúp đỡ học sinh phát triển nhân cách, khám phá năng lực bản thân cũng như hoạch định mục tiêu cho cuộc sống.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
HCA phát triển chương trình thể thao đa dạng, phòng gym đầy đủ dụng cụ, căn tin, nhiều phòng lab, phòng dạy nhạc, thư việnvà một thính phòng lớn cho các hoạt động trình diễn nghệ thuật.

CHỨNG NHẬN

HCA được công nhận bởi Association of Christian Schools International (ACSI) và được công nhận bởi TEPSAC (Texas Private School Accreditation Commission).

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

ESL: Không có.

Điểm SAT trung bình: 1700-1945

Ngoại ngữ: Tây Ban Nha

Tín chỉ kép: 6 khóa học

Lớp AP: Biology, Calculus AB, Statistics, US History, World History, English Language và Composition.

Lớp Honor: 16 khóa học

YÊU CẦU

TOEFL: 55+

Phỏng vấn Skype

Bảng điểm

Thư giới thiệu của trường

THỂ THAO

Baseball, Basketball, Cheering, Cross Country, Football, Golf, Soft ball, Tennis, Track and Field, Volleyball.

CÂU LẠC BỘ VÀ HOẠT ĐỘNG

Drama Theatre Arts, Chorus Musical, Robotics Club, National Honor Society, National Junior Honor Society, ACSI Competitions, Year Book Speech and Leadership, Saints Crew, Prom và Homecoming Banquet.

CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG & ĐẠI HỌC, HỌC SINH ĐANG THEO HỌC

Baylor University, Case Western Reserve University, Colorado State University, Emory University, New York University, Mississippi State University, Rice University, Texas A&M University, Texas State University, Union University, University of Arkansas, University of Arizona, University of Denver, University of Oklahoma, University of Texas-Dallas, University of Texas-Austin.